Dịch vụ cung cấp chữ ký số, hoá đơn điện tử tại Nghi Sơn

Việc sử dụng dịch vụ cung cấp chữ ký số, hóa đơn điện tử tại Nghi Sơn trong thời đại 4.0 là cần thiết đối với doanh nghiệp. Điều này không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả trong quản lý, vận hành mà còn giúp doanh nghiệp tránh được những vi phạm hành chính không đáng có khi làm việc với cơ quan nhà nước. Vậy điều gì đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng loại chữ ký số và hóa đơn điện tử này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Khái niệm về chữ ký số, hóa đơn điện tử là gì?

  hóa đơn điện tử tại nghi sơn

  Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các hoạt động giao dịch trên internet cũng như các ứng dụng phần mềm một cách an toàn, hiệu quả. Kế toán Nghi Sơn đã cho ra đời dịch vụ cung cấp chữ ký số, hóa đơn điện tử tại Nghi Sơn. 

  1. Chữ ký số (Token điện tử) là gì?

  Chữ ký số là dạng chữ ký điện tử, dựa trên công nghệ mã hóa thông tin dữ liệu bằng văn bản, hình ảnh, video… đóng vai trò như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với doanh nghiệp, nhằm xác định chủ của dữ liệu đó là ai và được thừa nhận về mặt pháp lý. Thông qua chữ ký số, người dùng có thể ký các văn bản điện tử và trao đổi các thông tin mật. 

  Hiện nay chữ ký số được coi là một phần không thể thiếu của hóa đơn điện tử. Với mục đích xác định hóa đơn điện tử đó là của doanh nghiệp nào phát hành.

  chữ ký số tại nghi sơn

  2. Hóa đơn điện tử là gì?

  Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Chúng có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy trong nhu cầu lưu thông hàng hóa, quản lý hóa đơn của người mua.

  hóa đơn điện tử nghi sơn

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp chữ ký số, hóa đơn điện tử

  1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chữ ký số

  Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc sử dụng dịch vụ chữ ký số tại Nghi Sơn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

  • Tiết kiệm thời gian: Sử dụng chữ ký số Nghi Sơn giúp doanh nghiệp giảm đáng kể thời gian thực hiện các thủ tục liên quan đến nộp thuế, BHXH, khai báo hải quan,… tại các cơ quan Nhà nước.
  • Nâng cao hiệu quả kinh doanh: Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng thuận lợi hơn khi có thể sử dụng chữ ký số Nghi Sơn để thực hiện các giao dịch hồ sơ, giấy tờ, ký kết hợp đồng với đối tác một cách an toàn, nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Với chữ ký số Nghi Sơn, doanh nghiệp không còn phải tốn chi phí vào việc in ấn cũng như lưu trữ hồ sơ nữa. Bởi mọi việc đã được ký trên nhiều ứng dụng tờ khai PDF, Office,…
  chữ ký số nghi sơn

  Đến với Kế toán Nghi Sơn, quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ cung cấp chữ ký số tại Nghi Sơn chất lượng ổn định với mức phí vừa phải.

  2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử

  Sở dĩ dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử tại Nghi Sơn ngày càng được các doanh nghiệp hưởng ứng tích cực là bởi:

  • An toàn: Tránh được các rủi ro liên quan trong việc lưu trữ, quản lý hóa đơn như tình trạng mất, cháy, hỏng hóa đơn; hạn chế phát sinh các khoản phạt vi phạm hành chính về hóa đơn,…
  • Bảo mật: Hóa đơn điện tử là loại hóa đơn không thể bị giả mạo, do đó đảm bảo tính bảo mật cao. Ngoài ra, nó còn hạn chế các sai sót thường gặp như khi viết hóa đơn giấy.
  • Nhanh chóng: Thời gian thanh toán do việc lập, gửi, nhận hóa đơn được rút ngắn khi được thực hiện qua các phương tiện điện tử, khách hàng không cần phải mất thời gian chờ đợi các thủ tục khác. 
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trong các bước quy trình phát hành và tranh chấp liên quan đến hóa đơn, rút ngắn thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng ở các khâu in ấn, gửi, lưu trữ, bảo quản, khai thác hóa đơn.
  • Thuận tiện giao dịch: Hóa đơn điện tử có đầy đủ giá trị pháp lý theo quy định, thuận tiện cho việc kê khai thuế, hạch toán kế toán, lưu trữ chứng từ kế toán, quản trị kinh doanh của doanh nghiệp.
  dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử tại nghi sơn

  Có thể khẳng định rằng, việc sử dụng dịch vụ cung cấp chữ ký số, hóa đơn điện tử Nghi Sơn của Kế toán Nghi Sơn chắc chắn giúp doanh nghiệp giảm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính.

  Kế toán Nghi Sơn - Chuyên dịch vụ cung cấp chữ ký số, hóa đơn điện tử tại Nghi Sơn uy tín hàng đầu

  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của các cá nhân, doanh nghiệp trong thời đại 4.0, Kế toán Nghi Sơn xin mang đến dịch vụ cung cấp chữ ký số, hóa đơn điện tử uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

  1. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán – thuế & tư vấn pháp lý, Kế toán Nghi Sơn luôn mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp hiệu quả cao, trong đó có dịch vụ cung cấp chữ ký số, hóa đơn điện tử tại Nghi Sơn
  • Cung cấp bảng giá hóa đơn bao gồm các điều kiện cần thiết, cam kết không phát sinh chi phí.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí tất cả vấn đề liên quan đến chữ ký số và hóa đơn điện tử.
  • Cam kết cung cấp sản phẩm chữ ký số, hóa đơn điện tử chính hãng.
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản, giải quyết nhanh chóng.
  • Dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử tại Nghi Sơn đảm bảo tuân thủ theo quy định của nhà nước.
  • Kế toán Nghi Sơn thay bạn hoàn thành toàn bộ yêu cầu pháp lý như thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử lần đầu.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
  dịch vụ cung cấp chữ ký số tại nghi sơn

  2. Báo giá dịch vụ chữ ký số, hóa đơn điện tử Nghi Sơn

  Tùy thuộc vào loại chữ ký số và số năm sử dụng, loại hóa đơn điện tử và số lượng hóa đơn mà chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá cụ thể khi khách hàng liên hệ. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi khách hàng, chúng tôi đã triển khai nhiều gói dịch vụ khác nhau:

  • Cung cấp token chữ ký số của tất cả các nhà mạng lớn như: Misa, Viettel, FPT, VNPT, M-INVOICE, Win Tech Solution,… uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh.
  • Gói chữ ký số theo năm: gói 1 năm, gói 2 năm, gói 3 năm.

  Kế toán Nghi Sơn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chữ ký số, hóa đơn điện tử tại Nghi Sơn chất lượng chuyên nghiệp, hiệu quả cao cùng mức giá phải chăng. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ, tư vấn đi cùng suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

  Mọi nhu cầu sử dụng chữ ký số tại Nghi Sơn hay hóa đơn điện tử tại Nghi sơn, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0972 666 219 hoặc Fanpage tại đây để được chuyên viên kế toán tư vấn và báo giá chi tiết.

  Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cung cấp chữ ký số, hóa đơn điện tử

  • Bản sao chứng thực giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động của doanh nghiệp.
  • Bản sao chứng thực giấy chứng nhận đăng ký thuế của doanh nghiệp.
  • Bản sao chứng thực CMND hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật cho doanh nghiệp.
  • Không được sử dụng đồng thời hóa đơn giấy và hóa đơn điện tử.
  • Theo Nghị định 123, doanh nghiệp phải hủy toàn bộ số hóa đơn giấy chưa sử dụng (dù đã thông báo phát hành hóa đơn) kể từ thời điểm được chấp thuận sử dụng hóa đơn điện tử.
  • Theo đó, từ ngày 01/07/2022 là thời hạn bắt đầu sử dụng hóa đơn điện tử toàn quốc. Riêng 6 tỉnh thành: TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Định, Phú Thọ phải áp dụng hóa đơn điện tử từ 01/11/2021, chậm nhất là ngày 01/04/2022.
  •  

  Dịch vụ kế toán tại thanh hóa

  Kế Toán Nghi Sơn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói và tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, uy tín tại Thanh Hóa với tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0972 666 219 gọi điện thoại