Dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Hóa cuối năm

Doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Hóa để nắm rõ tình hình hoạt động trong năm 2022 thì không thể bỏ qua dịch vụ của Kế toán Nghi Sơn. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đắc lực giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng báo cáo tài chính để tập trung nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Dịch vụ báo cáo tài chính (BCTC) là gì?

  dịch vụ báo cáo tài chính tại thanh hóa

  Dịch vụ báo cáo tài chính là dịch vụ làm hoàn thiện một bộ báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp/công ty bao gồm:

  • Bảng cân đối kế toán: Thể hiện tài sản, nguồn vốn của công ty. Tổng tài sản luôn luôn bằng tổng nguồn vốn.
  • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh: Thể hiện doanh thu chi phí và lợi nhuận của doanh nghiệp.
  • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ: Thể hiện chi tiết các vấn đề phát sinh về hoạt động của doanh nghiệp.
  • Bảng thuyết minh BCTC: Giải thích các chỉ tiêu trên bảng cân đối tài khoản.
  • Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN): Để tính ra số thuế thu nhập của doanh nghiệp cần phải nộp.
  dịch vụ báo cáo tài chính thanh hóa

  Nếu doanh nghiệp có phòng ban kế toán ít kinh nghiệm, nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi không nắm rõ được tình hình sổ sách hóa đơn chứng từ,… thì dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Hóa của Kế toán Nghi Sơn chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính thuê ngoài?

  báo cáo tài chính tại thanh hóa

  Báo cáo tài chính rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Bởi nó liên quan đến việc thu thập, phân tích, tóm tắt và trình bày tình hình tài chính của doanh nghiệp nào. Việc thuê kế toán Nghi Sơn thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến dịch vụ báo cáo tài chính Thanh Hóa có thể giúp tổ chức của bạn đạt được với với những lợi ích sau:

  • Được tư vấn chi tiết về chi phí khi tính thuế TNDN một cách nhanh chóng.
  • Tiết kiệm thời gian phân tích và lập báo cáo tài chính.
  • Phân tích dữ liệu chính xác và không có lỗi, số liệu kế toán được thực hiện một cách rõ ràng.
  • Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí so với việc thuê kế toán viên.
  • Đảm bảo thời gian nộp BCTC và chịu toàn bộ trách nhiệm về số liệu do kế toán Nghi Sơn thực hiện.
  • Giúp bạn cập nhật luật pháp và các công nghệ hiện hành.
  báo cáo tài chính thanh hóa

  Nếu doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp đang trong thời gian biến động nhân sự kế toán, hoặc kế toán viên chưa có kinh nghiệp lập bảng BCTC,… thì nên cân nhắc việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính Thanh Hóa của kế toán Nghi Sơn.

  Kế toán Nghi Sơn - Chuyên dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Hóa uy tín

  Trong thị trường kinh doanh, báo cáo tài chính chính xác là cơ sở bắt buộc để một doanh nghiệp phát triển. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, kế toán Nghi Sơn là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc lập báo cáo tài chính để đưa ra các con số chính xác nhất có thể.

  dịch vụ báo cáo tài chính

  1. Vì sao nên chọn kế toán Nghi Sơn?

  Những ưu điểm khi thuê dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Hóa của kế toán Nghi Sơn có thể kể đến như:

  • Nhanh chóng và tiết kiệm: Dịch vụ của chúng tôi luôn có mức giá phù hợp để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng khắp cả nước.
  • Đội ngũ có trình độ: Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tận tâm với các dự án và đảm bảo các biện pháp chất lượng được thực hiện trong suốt quá trình.
  • Hỗ trợ sau khi thuê dịch vụ: Được tư vấn cập nhật các kiến thức kế toán – thuế mới.
  • Bảo mật: Chúng tôi tuân thủ việc không tiết lộ dữ liệu của khách hàng và thực thi chính sách này trong từng dự án.
  • Tỷ lệ chính xác cao: Nhiều cấp độ kiểm tra, kiểm soát chất lượng sẽ đảm bảo không có sự sai sót dữ liệu nào trong báo cáo. 
  • Hoàn thành công việc 24/7: Chúng tôi hoạt động và phục vụ bạn nhanh nhất thông qua các hình thức gặp mặt trực tiếp, điện thoại hoặc email.
  • Chất lượng cao, chi phí thấp: Bảng giá dịch vụ và các cam kết được thể hiện trong hợp đồng một cách minh bạch, rõ ràng, giúp quý khách hàng tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí.
  • Tùy theo nhu cầu khách hành: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ báo cáo phân tích tài chính phù hợp theo nhu cầu của từng khách hàng.
  dịch vụ kế toán thanh hóa

  2. Báo giá dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Hóa của kế toán Nghi Sơn

  Chi phí dịch vụ báo cáo tài chính Thanh Hóa của kế toán Nghi Sơn sẽ tùy thuộc vào số lượng hóa đơn, ngành nghề hoạt động kinh doanh, quy mô cũng như tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Để được tư vấn và báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0972 666 219 hoặc Fanpage tại đây.

  Trước khi nhận thông tin để báo giá chính xác cho quý khách hàng, chúng tôi thường khảo sát tình hình kế toán thực tế của doanh nghiệp. Sau khi đạt được sự đồng thuận về giá cả, các trách nhiệm, quyền lợi trong hợp đồng cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Hóa thì chúng tôi sẽ cử nhân viên tới trực tiếp cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp để nhận các hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán và các báo cáo liên quan để phục vụ cho công việc.

  Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính Thanh Hóa

  Quy định Nhà nước bắt buộc tất cả mọi doanh nghiệp đều phải nộp báo cáo tài chính. Có nghĩa là dù doanh nghiệp thành lập vào ngày 31/12 hoặc chưa có phát sinh bất kỳ một hóa đơn nào cũng phải nộp báo cáo tài chính.

  Theo quy định pháp luật hiện hành thì tất cả các doanh nghiệp đã được cấp giấy phép kinh doanh thì cần phải nộp BCTC. Thời hạn nộp là 90 ngày kể từ ngày kết thúc năm tài chính. Ví dụ khi hết năm 2022 thì hạn nộp BCTC sẽ là trước 90 ngày đầu của năm 2023.

  Tùy vào từng trường hợp và thời gian chậm nộp báo cáo tài chính của doanh nghiệp mà mức phạt sẽ khác nhau. Cụ thể:

  • Phạt 5.000.000đ - 10.000.000đ nếu chậm nộp dưới 3 tháng.
  • Phạt 10.000.000đ - 20.000.000đ nếu chậm nộp từ 3 tháng trở lên.

  Dịch vụ kế toán tại thanh hóa

  Kế Toán Nghi Sơn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói và tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, uy tín tại Thanh Hóa với tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0972 666 219 gọi điện thoại